Ngân Hàng OCB tuyển chuyên viên quan hệ khách hàng

Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng Ngân Hàng OCB, Trung Tâm Đảm bảo Chất lượng – QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

Vị trí tuyển dụng:

Chuyên viên quan hệ khách hàng :

• Thực hiện bán hàng cho phân khúc KHCN tại PGD/Chi nhánh.

• Tư vấn và chăm sóc khách hàng.

• Giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của OCB trực tiếp đến khách hàng.

• Thực hiện những kế hoạch do Quản lý đề ra.

• Xác định cách thức tiến hành thu thập thông tin, chuẩn bị báo cáo, tính đúng hạn của báo cáo.

• Thực hiện theo đúng quy định/ hướng dẫn về chất lượng dịch vụ, hình ảnh thương hiệu, các quy định chung của

Ngân hàng, theo đúng pháp luật.

• Lập tờ trình cho vay và trình phê duyệt hồ sơ vay của KH; Xử lý các khoản vay quá hạn mà cá nhân đang quản lý.

• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo

* Mô tả công việc

• Tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán và các chuyên ngành liên quan đến kinh tế.

• Không cần Kinh nghiệm

• Tin học văn phòng: sử dụng tốt các chương trình chuyên dùng trong lĩnh vực Ngân hàng.

• Tiếng Anh giao tiếp (chứng chỉ C).

• Chủ động, trách nhiệm trong công việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: