Ngân hàng HDBank tuyển chuyên viên quan hệ khách hàng

Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng ngân hàng HDBank, Trung Tâm Đảm bảo Chất lượng – QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên/Chuyên viên cao cấp Quan hệ khách hàng cá nhân/Doanh nghiệp trên toàn hệ thống HDBank .

-Tìm kiếm, mở rộng và phát triển khách hàng mới;

- Duy trì quan hệ, chăm sóc, tư vấn và cung cấp dịch vụ cho khách hàng hiện hữu và khách hàng mới;

- Thực hiện các nghiệp vụ thẩm định và đề xuất cấp tín dụng cho khách hàng;

- Đầu mối hướng dẫn khách hàng thực hiện các giao dịch hoặc hướng dẫn khách hàng tiếp xúc các chức danh khác để thực hiện các giao dịch tại kênh phân phối theo quy định.

- Được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng theo dõi đơn hàng Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kinh tế, tài chính, ngân hàng, QTKD, ngoại Thương hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.

- Ưu tiên ứng viên có 01 năm kinh nghiệm làm nhân viên QHKH, kinh doanh, tín dụng tại cácNgân hàng hoặc làm nhân viên kinh doanh, tiếp thị, ban hàng tại các công ty.

- Lương khởi điểm: Thỏa thuận

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Gửi Bảng Thông tin ứng viên theo mẫu HDBank có dán hình 3*4 (tải tại Website WWW.hdbank.com.vn – Mục Tuyển dụng – Mẫu Thông tin ứng viên)

Điện thoại: 01203756633

Hạn nộp hồ sơ 15/01/2018