Ngân hàng An Bình (ABBANK) tuyển nhân sự

Căn cứ vào thông báo tuyển dụng Ngân hàng An Bình (ABBANK), Trung Tâm Đảm bảo Chất lượng – QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

Vị tríSLYêu cầu công việcYêu cầu tuyển dụng
Nhân viên Quan hệ khách hàng cá nhân 05

- Tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm tín dụng của ABBANK

- Tiếp nhận, thẩm định và hoàn tất hồ sơ vay của khách hàng

- Thực hiện các thủ tục giải ngân cho khách hàng

- Theo dõi và thường xuyên kiểm tra hoạt động kinh doanh và việc trả nợ của khách hàng để có biện pháp kịp thời.

- Theo dõi, chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo mối quan hệ tốt với ABBANK

- Cập nhật thông tin pháp luật, thị trường và các ngân hàng bạn để có đề xuất nâng cao hiệu quả công việc, uy tín và hình ảnh của ABBANK

- Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán,…

- Có kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của ABBANK

- Tự tin, năng động và có sự nhiệt huyết với công việc ứng tuyển

- Yêu thích công việc tại Ngân hàng

- Ngoại hình phù hợp với vị trí ứng tuyển

- Chấp nhận tuyển dụng các ứng viên đã hoàn thành chương trình Đại học chờ cấp bằng tốt nghiệp

Nhân viên Quan hệ khách hàng doanh nghiệp 08
Giao dịch viên (PGD Đức Hòa) 01

- Trực tiếp giới thiệu những sản phẩm của ABBANK tới khách hàng.

- Thực hiện các nghiệp vụ tại quầy giao dịch: gửi tiền, tiết kiệm, chuyển tiền, thanh toán..

- Thu chi tiền mặt và ngọai tệ trong hạn mức qui định.

- Thực hiện các công việc khác do cán bộ quản lý giao dịch.

 Nơi làm việc: Long An, PGD Đức Hòa, PGD Bến Lức

 Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Bản thông tin ứng viên theo mẫu ABBANK có dán ảnh 3x4 (download tại http://abbank.vn/vi/Nhan-Su/Tuyen-Dung.aspx).

- Bản sao văn bằng/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/ Bảng điểm (đối với sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp).

- Bản sao Hộ khẩu, CMND, SYLL, Giấy khám sức khỏe

 Nộp hồ sơ: Ứng viên quan tâm vui lòng nộp Thông tin ứng viên theo mẫu ABBBANK qua địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.