Công ty tài chính cổ phần xi măng tuyển nhân viên tư vấn tài chính, dịch vụ khách hàng, thẩm định tín dụng

Căn cứ vào thông báo tuyển dụng CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN XI MĂNG, Trung Tâm Đảm bảo Chất lượng – QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

1. Các vị trí tuyển dụng

 Nhân viên Tư vấn Tài chính.

 Nhân viên Dịch vụ Khách hàng.

 Nhân viên Thẩm định tín dụng.

2. Tiêu chuẩn tuyển dụng

- Sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp trình độ Trung Cấp trở lên.

- Ứng viên đạt các bài thi tuyển và phỏng vấn theo quy trình tuyển dụng nhanh chóng của CFC.

- Các ứng viên nhận việc sẽ được tham gia chương trình đào tạo chuyên nghiệp trước khi làm việc để phát huy được kiến thức, năng lực, nâng cao các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm,..từ đó phát triển nghề nghiệp lâu dài tại Công ty.

3. Địa điểm làm việc

Công ty Tài Chính Cổ Phần Xi Măng

 Hội sở phía Nam

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Dreamplex, số 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

 Các điểm giao dịch tại Long An (địa chỉ sẽ thông báo sau khi CFC tìm được mặt bằng phù hợp)

4. Hình thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ online qua trang website http://tuyendung.cfc.com.vn/ hoặc gửi hồ sơ đến email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Ứng viên sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp, cụ thể:

- Thời gian: 8h00 – 16h00 ngày 20 – 21/03/2018

- Địa điểm: Hội trường, Trường ĐH Kinh Tế Công Nghiệp Long An
Công ty Tài Chính Cổ Phần Xi Măng rất mong nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ của Quý Nhà trường về việc đăng các thông tin tuyển dụng trên trang web, bảng tin, thông báo của Nhà trường nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Trường được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, ứng viên vui lòng liên hệ tại:

Bộ phận Tuyển dụng - Phòng Nhân sự - Công ty Tài Chính Cổ Phần Xi Măng