Ngân hàng TMCP Đông Á – Chi nhánh Long An tuyển nhân viên khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Căn cứ vào thông báo tuyển dụng Ngân hàng TMCP Đông Á – Chi nhánh Long An, Trung Tâm Đảm bảo Chất lượng – QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

* Vị trí tuyển dụng: Nhân viên khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

YÊU CẦU:

YÊU CẦU CĂN BẢN

• Trình độ: Đại học trở lên

• Chuyên ngành: Ngân hàng, Kinh tế, Tài chính - kế toán, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh, Luật, Marketing và các chuyên ngành khác có liên quan.

CÁC NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN

• Kinh nghiệm: Kinh nghiệm làm việc có liên quan đến nghiệp vụ tín dụng và bán hàng đối với vị trí chuyên viên.

• Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc có liên quan đến nghiệp vụ tín dụng và bán hàng đối với vị trí nhân viên.

• Kiến thức: Kiến thức về sản phẩm và dịch vụ ngân hàng; Kiến thức về tín dụng và quản lý rủi ro; Kiến thức và hiểu biết về kinh tế vĩ mô.

QUYỀN LỢI:

• Lương và phúc lợi xứng đáng

• Môi trường làm việc năng động

• Cơ hội thăng tiến

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

Hồ sơ ứng tuyển vui lòng nộp trực tiếp tại:

NGÂN HÀNG TMCP ĐÔNG Á – CHI NHÁNH LONG AN

Địa chỉ: 122 – 124 Hùng Vương, P2, Tp Tân An, tỉnh Long An

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website tuyển dụng chính thức của DongA Bank:"tuyendung.dongabank.com.vn" hoặc liên hệ Ms. Oanh: 0165.9873.165