Công ty Tài Chính CFC tuyển dụng

Căn cứ vào thông báo tuyển dụng Công ty Tài Chính CFC, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng – QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Chủ động tiếp xúc khách hàng tại quầy giao dịch, giới thiệu sản phẩm tài chính (thẻ cho vay) của CFC.

- Thu thập thông tin khách hàng, hướng dẫn khách hàng hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiêu dùng tại CFC.

- Phối hợp cùng các đồng nghiệp trong công việc, đảm bảo vận hành theo quy định Công ty.

II. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Nam/Nữ, Tuổi: 20-28 tuổi

- Đã tốt nghiệp, hoặc đang là sinh viên năm cuối (Không yêu cầu chuyên ngành)

- Thích giao tiếp, có khả năng lắng nghe (Không yêu cầu kinh nghiệm)

III. CHẾ ĐỘ

- Lương cơ bản là 5,9 triệu / tháng + thưởng lên tới 12 triệu / tháng

- Nâng lương cơ bản chỉ sau 6 tháng làm việc, lên tới 6,5 triệu /tháng và 7,4 triệu / tháng.

- Ký Hợp đồng lao động chính thức và đóng Bảo hiểm xã hội sau 02 tháng học việc (học việc có lương)

- 12 ngày nghỉ phép + 01 ngày phép hưởng nguyên lương vào ngày sinh nhật.

- Tiền lương tháng 13 + Thưởng KPI theo kết quả kinh doanh CFC

- Bảo hiểm tai nạn 24/24, Khám sức khỏe định kỳ, đồng phục chuyên nghiệp.

- Thưởng hấp dẫn + ngày nghỉ phép nguyên lương nếu là cá nhân xuất sắc của tháng, năm.

- Được đào tạo chuyên nghiệp trước khi làm việc; đặc biệt CBNV sẽ luôn được tham gia các khóa học cho mục tiêu phát triển nghề nghiệp, công danh trong tương lai.