Công ty TNHH TMDV TẤN HƯNG VIỆT NAM tuyển kế toán vật tư

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng công ty TNHH TMDV TẤN HƯNG VIỆT NAM, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng - QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

Vị trí: NHÂN VIÊN KẾ TOÁN VẬT TƯ

 Điều kiện:

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các khối ngành: Kế toán/ Kiểm toán/Tài chính

- Thành thạo vi tính văn phòng (MS Word, Excel, phần mềm kế toán...) - Chịu được áp lực công việc và mong muốn gắn bó lâu dài - Ưu tiên nữ

 Mô tả công việc:

- Theo dõi đơn đặt hàng mua vật tư. - Kiểm tra, xác nhận, hạch toán các chứng từ nhập xuất thuộc kho vật tư.

- Kiểm tra, hạch toán xuất nguyên liệu gia công và theo dõi thành phẩm nhập kho. - Định kỳ hàng tháng đối chiếu sổ sách kế toán và kiểm kê kho theo quy định của công ty.

 Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

- Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn - Chế độ lương, thưởng, công tác được hưởng theo quy định của công ty và pháp luật. - BHXH, BHYT, BHTN và Khám sức khỏe định kỳ - Nghỉ mát, du lịch hàng năm và nhiều chế độ hấp dẫn khác.

 Mức lương: Thỏa thuận

 Địa điểm làm việc: Lô B213, Đường số 5, KCN Thái Hòa, ấp Tân Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

 Hồ sơ xin việc: - Đơn xin việc có dán hình, Sơ yếu lý lịch (chính quyền địa phương xác nhận không quá 3 tháng)

- CMND và sổ Hộ khẩu (chính quyền địa phương xác nhận không quá 3 tháng)

- Các văn bằng, bảng điểm liên quan hoặc giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình học.

- Giấy khám sức khỏe không quá 3 tháng

Hồ sơ nộp tại: Lô B213, Đường số 5, KCN Thái Hòa, ấp Tân Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Điện thoại: 02722 496 223 hoặc 01233 662 988 (Ms.Loan)