Công ty TNHH OPEN99 Long An tuyển dụng thời vụ

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng Công TNHH OPEN99 Long An. Trung tâm Đảm bảo Chất lượng - QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

Hiện tại do nhu cầu hàng hóa dip tết tăng nay công ty thông báo tuyển dụng thời vụ gấp 30 lao động nam.

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: KẾ TOÁN TRƯỞNG, NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THU - CHI

II. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN

- Có Chứng chỉ Kế toán trưởng.

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán/ Kiểm toán, tốt nghiệp hệ chính quy, loại khá trở lên.

- Có ít nhất một năm kinh nghiệm ở vị trí cấp quản lý tương đương.

- Nắm rõ các quy định, chính sách của Công ty liên quan trong lĩnh vực Kế toán.

- Có khả năng làm việc độc lập theo yêu cầu và chịu được áp lực công việc.

- Thành thạo Tin học văn phòng: có thể soạn thảo văn bản (Word), tính toán (Excel), sử dụng thành thạo giao tiếp qua email (gửi, nhận, lưu trữ...)

III. QUYỀN LỢI

- Lương theo năng lực. Thời gian thử việc từ 01 đến 02 tháng, tùy theo khả năng hoàn thành công việc được giao sẽ được xem xét rút ngắn thởi gian thử việc, đào tạo.

- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của công ty.

IV. HỒ SƠ TUYỂN DỤNG bao gồm:

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)

- Bằng cấp, các văn bằng liên quan

- CMND, Hộ khẩu photo (có xác nhận địa phương)

V. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng địa chỉ: Số 33 Phạm Văn Chiêu, P.6, Tp.Tân An, Long An.

Người liên hệ (Ms.Trang – 0965 652 485)