Công ty TNHH MTV Tungtex Fashions

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng Công ty TNHH MTV Tungtex Fashions. Trung tâm Đảm bảo Chất lượng - QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Mô tả công việc

- Quản lý, hạch toán đầy đủ, chính xác, kịp thời tồn kho xuất – nhập – tồn hàng hóa, nguyên vật liệu. Đối chiếu số liệu với các bộ phận liên quan.

- Kiểm tra đối chiếu số liệu, cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp.

- Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết;

- Hạch toán thu nhập, chi phí sản xuất, công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo thuế,

- Tính dự trù Giá thành đối chiếu với hệ thống phần mềm

- Báo cáo công việc trực tiếp cho cấp trên, và các công việc khác liên quan theo sự chỉ đạo của trưởng bộ phận

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm từ trên 2 năm, chuyên về cty sản xuất và kế toán kho

- Biết tiếng anh. Ưu tiên các ứng viên có thể giao tiếp đọc và viết tốt.

- Chịu được áp lực trong công việc;

- Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán.

- Yêu cầu chăm chỉ, có trách nhiệm, cẩn thận và chính xác đối với việc nhập và xử lý dữ liệu.

- Hòa đồng và hợp tác với đồng nghiệp khi có các công việc cần sự phối hợp.

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên

- Số lượng tuyển: 1 Nam/Nữ, độ tuổi từ 18 đến 40.

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính

Quyền lợi: