CTY TNHH TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA ( TAF )

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng CTY TNHH TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA ( TAF ).Trung tâm Đảm bảo Chất lượng - QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như:

STTVỊ TRÍ TUYỂN DỤNGSỐ LƯỢNGYÊU CẦU TUYỂN DỤNG
01 NHÂN VIÊN KINH DOANH 10 (Nam/Nữ)

- Tư vấn và bán hàng cho Khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ tại Toyota An Thành bao gồm: xe Toyota, bảo hiểm, tài chính và phụ kiện nhằm đạt mục tiêu doanh số do Công ty đề ra.

- Tìm kiếm thị trường khách hàng mới.

- Được đào tạo, không cần kinh nghiệm.

- Tốt nghiệp các ngành về kinh tế, ô tô, marketing.

02 CỐ VẤN DỊCH VỤ 01 Nam

- Tư vấn và thuyết phục khách hàng về việc sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô Toyota.

- Thực hiện xuyên suốt quá trình sửa chữa theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

- Giám sát tiến độ và chịu trách nhiệm chính trong quá trình sửa chữa ô tô cho khách hàng.

03 NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – DICH VỤ 01 Nữ

- Theo dõi cơ sở dữ liệu khách hàng dịch vụ.

- Hỗ trợ liên hệ khách hàng trong chiến dịch triệu hồi xe.

- Xác định nhu cầu của khách hàng, đề xuất chương trỉnh khuyến mãi và quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.

- Thực hiện quản lý và duy trì mối quan hệ gắn bó cũng như chăm sóc khách hàng dịch vụ.

- Hỗ trợ các hoạt động marketing, soạn thảo và báo cáo các thông tin tài liệu cho cấp quản lý.

- Theo dõi dữ liệu hẹn của phòng dịch vụ.

- Ưu tiên biết về thiết kế đồ họa …

Quyền lợi nhân viên:

- Nhân viên được Công ty hướng dẫn và đào tạo trên công việc.

- Nhân viên có cơ hội làm việc và học tập tại Nhật Bản.

- Bảo hiểm tai nạn 24/24.

- Được hưởng các quyền lợi như: Lương cạnh tranh và thưởng năng suất, thưởng tháng 13 và tháng 14, phụ cấp cơm xăng, các chế độ bảo hiểm xã hội, phép năm, công đoàn, du lịch, khám sức khỏe, .v.v.. và các quyền lợi khác theo quy định luật lao động.

- Công ty có xe đưa rước công nhân viên theo tuyến đường quy định.

- Nhân viên kinh doanh không có kinh nghiệm được đào tạo riêng theo chính sách học việc, được hỗ trợ Lương và phụ cấp cơm trưa, xăng xe.

Yêu cầu chung:

- Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng các ngành QTKD, CN ô tô ... hoặc các ngành nghề liên quan.

- Nam/ Nữ ngoại hình khá.

- Giao tiếp tốt, năng động, trung thực và nhiệt tình trong công việc, có tính tổ chức.

- Tinh thần trách nhiệm và tinh thần phục vụ khách hàng cao.

- Sử dụng thành thạo vi tính Microsorf Office - Anh Văn giao tiếp.

- Ưu tiên có Giấy phép lái xe

- Ưu tiên trên 1 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực chuyên môn.

Yêu cầu hồ sơ gồm:

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh

- Giấy khám sức khoẻ

- Hộ khẩu, CMND

- Giấy xác nhận hạnh kiểm

- Bằng cấp liên quan

- Bằng lái xe và bảo hiểm xe máy, bằng lái xe ô tô (nếu có).

- 2 tấm hình thẻ 4 x 6 mới

Lưu ý: Công ty không hoàn trả hồ sơ nếu không đạt yêu cầu, ứng viên vui lòng nộp bản photo.

Nơi tiếp nhân hồ sơ (ghi rõ vị trí dự tuyển):

PHÒNG HÀNH CHÍNH – NHÂN SỰ CÔNG TY TNHH TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA ( TAF )

Địa chỉ: C4/4B KP3, Bùi Thanh Khiết, TT Tân Túc, Bình Chánh, Tp.HCM

Điện thoại: (84-028) 3636 4040 – Fax: (84-028) 3636 5952.

Website: www.toyota-taf.com.vn;

Công ty nhận hồ sơ đến ngày 30/06/2019 hoặc cho đến khi công ty nhận đủ số lượng nhân sự.