Công ty Cổ Phần SOP Phú Mỹ

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng Công ty Cổ Phần SOP Phú Mỹ.Trung tâm Đảm bảo Chất lượng - QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

1/ Công việc thực hiện:

- Thuộc phòng Kế Toán;

- Theo sự phân công của người phụ trách;

- Có khả năng làm kế toán tổng hợp;

- Hoàn thành nhiệm vụ của phòng Kế Toán giao (thảo luận chi tiết trong quá trình Phỏng Vấn).

2/ Địa đểm làm việc:

-Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (có xe đưa rước), và các tỉnh/thành phố khác khi có yêu cầu.

3/ Yêu cầu công việc:

- Giới tính: Nam, Nữ (từ 22 - 37 tuổi).

- Tốt nghiệp Trung Cấp / Cao Đẳng/ Đại học;

- Sử dụng thành thạo Microsoft Office, sử dụng tốt các phần mềm hỗ trợ hoạt động Kế toán hoặc các chuyên môn khác;

- Có kỹ năng giao tiếp và viết tốt (tiếng việt và tiếng anh), ưu tiên cho những Ứng cử viên có kinh nghiệm về Kế Toán;

- Trung thực, chịu khó, hoạt bát, có trách nhiệm với công việc được giao;

- Sáng tạo, tư duy tổng hợp và phân tích tốt;

- Kỹ năng quản lý, thuyết trình, làm việc nhóm, có khả năng chịu được áp lực công việc;

- Năng động, nhiệt tình, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc;

4/ Chế độ làm việc chung:

- Được đào tạo bài bản và hỗ trợ trong thời gian thử việc và khi bắt đầu làm việc;

- Cơ hội làm việc trong môi trường trẻ - năng động – thân thiện, chuyên nghiệp, hệ thống quy trình tác nghiệp rõ ràng, nhiều cơ hội thăng tiến theo năng lực;

- Làm việc hoàn toàn dân chủ với những ý kiến đóng góp được trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo công ty;

- Làm việc trong môi trường mở, tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực kinh doanh.

Hưởng các chế độ:

• Lương thỏa thuận tùy theo năng lực ứng viên, theo năng lực làm việc, hiệu quả hàng năm; thưởng thành tích đặc biệt, thưởng theo xếp loại thi đua.

• Có chế độ công tác phí theo quy định của công ty;

• Hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định theo Bộ luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN);

• Các hoạt động đá banh, văn nghệ diễn ra thường xuyên và team building tổ chức hằng năm.

5/ Hồ sơ:

• 01 đơn xin việc (viết tay);

• 01 sơ yếu lý lịch, ảnh 3x4 cm, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email;

• 01 giấy khám sức khỏe;

• Các văn bằng, chứng chỉ, chứng minh nhân dân, hộ khẩu (bản photo).

6/ Liên hệ nộp hồ sơ:

• Phòng Hành Chánh Nhân Sự – Nhà máy sản xuất SOP Phú Mỹ.

• Địa chỉ: Đường số 5, KCN Mỹ Xuân A, ấp Phú Hà , Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu.

• Điện thoại: Mrs. Phương (0254) 3.89.83.89 - Fax: (0254) 3.89.18.88