TiNi World Long An Tuyển Dụng Nhân Viên Part-time

Hệ thống tiNiWorld là hệ thống khu vui chơi theo mô hình Giáo-Trí dành cho thiếu nhi từ 0 đến 12 tuổi. Hiện tại, chuỗi thương hiệu trung tâm Giáo-Trí tiNi đã có 41 trung tâm tại Hà Nội, Hải Phòng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, An Giang, Đồng Nai, Long An và TP.Hồ Chí Minh. tiNiWorld đang cần tuyển dụng 20-25 bạn sinh viên làm thêm tại tiNiWorld Vincom Tân An.

* LƯƠNG & PHÚC LỢI:

- Từ 20.500 - 22.500vnd/giờ (bao gồm tiền ăn)

- Làm dịp lễ tết lương nhân ba.

- Được tham gia đào tạo chương trình "Delivering Service Excellence".

- Được làm việc trong môi trường giải trí cao cấp, chuyên nghiệp và thân thiện.

- Hỗ trợ tiền gửi xe.

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Kiểm đếm hàng hóa đầu ngày cuối ngày và báo với nhóm trưởng khi hết hàng để nhập hàng.

- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản thiết bị máy móc tại khu vực mình phụ trách.

- Bán hàng và hỗ trợ cho các bé khi vui chơi.

- Sắp xếp đồ chơi sau khi bé chơi xong.

- Và một số công việc khác được giao.

- Ca làm việc tối thiểu 4-6 tiếng/ngày, lịch làm sẽ được sắp xếp linh hoạt theo lịch học tuy nhiên phải đảm bảo làm được ca tối, Lễ Tết không nghỉ, ít nhất 2-3 ca sáng trong tuần.

Thời gian làm việc: Được đăng kí lịch làm linh hoạt theo lịch học hàng tuần. Ca làm việc tối thiểu 4 tiếng/ngày.Yêu cầu đăng kí làm được ít nhất 3 ca tối/tuần (17h - 22h30), không làm ca cố định. Đáp ứng được việc làm cuối tuần, Lễ Tết (Dương lịch cũng như Âm lịch).

Đối tượng: Nam/Nữ từ 18 - 24 tuổi (ưu tiên sinh viên năm 1,2,3)

Yêu cầu: năng động, vui vẻ, nhiệt tình, hay cười, yêu thích trẻ em, ngoại hình khá là 1 lợi thế.

Bạn là người xuất sắc, bạn đánh giá cao tầm nhìn của một công ty hoạt động cho nhu cầu phát triển của thiếu nhi? Hãy trở thành người đồng hành cùng tiNiWorld

Link Đăng Ký: https://forms.gle/J5jShkXvqcQa4NHv7