Viettel Long An tuyển dụng nhân viên Công nghệ thông tin, nhân viên tư vấn giải pháp giáo dục, nhân viên bán hàng doanh nghiệp, tư vấn viên bán hàng

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng VIETTEL LONG AN. Phòng QHDN & CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

- Nhân viên Công nghệ thông tin (Đại học trở lên)

- Nhân viên Tư vấn Giải pháp Giáo dục (Cao đẳng trở lên).

- Nhân viên Bán hàng Doanh nghiệp (Cao đẳng trở lên).

- Tư vấn viên Bán hàng doanh nghiệp trực tiếp (Trung cấp trở lên).

II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN

* Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, các chuyên ngành Công nghệ thông tin; Điện tử viễn thông; Quản trị kinh doanh ...

* Kiến thức, kỹ năng: Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn.

* Độ tuổi, thể chất: Tuổi đời không quá 28, sức khỏe tốt.

* Hồ sơ xin việc gồm có: Đơn xin việc; sơ yếu lý lịch; giấy khám sức khỏe; bản sao công chứng các giấy tờ: bằng cấp, bảng điểm, CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.

III. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ

 Bộ phận Hỗ trợ - VIETTEL Long An – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Địa chỉ: Số 20 – Quốc lộ 1 – Kp Bình Phú – P5 – Tân An – Long An. ĐT: (0272).6.253.000 – 0988952979 (Mrs Mai).

 Hoặc các Trung tâm VIETTEL tại các huyện, Thành phố trong tỉnh Long An.

Viettel tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi trúng tuyển vào làm việc tại Viettel.