Tổ chức tài chính CEP tuyển nhân viên tín dụng

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Tổ chức tài chính CEP. Phòng QHDN & CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

Tổ chức tài chính CEP cần tuyển dụng những vị trí sau:

Bạn đang mong đợi cùng chúng tôi làm việc vì cộng đồng, hãy sẵn sàng gia nhập CEP, một trong những Tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam.

THÔNG BÁO TUYỂN 26 NHÂN VIÊN TÍN DỤNG

1. Nơi làm việc - chi nhánh

+ Tp. HCM: Quận 6, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Bình Chánh, Bình Tân, Củ Chi, Nhà Bè, Thủ Đức.

+ Đồng Nai: Biên Hòa Đông, Nhơn Trạch

+ Bình Dương: Thủ Dầu Một, Thuận An.

+ Long An: Cần Đước, Đức Hòa, Tân An.

+ Bến Tre

2. Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng các ngành kinh tế, ưu tiên ngành tín dụng, ngân hàng, kế toán, tài chính. Thành thạo vi tính văn phòng.

+ Yêu thích công tác xã hội, chịu áp lực công việc cao.

+ Hồ sơ giấy xếp theo thứ tự gồm: Phiếu thông tin ƯV (Tải file tại: www.cep.org.vn/Tuyển dụng/Nghề nghiệp/Gửi hồ sơ); đơn xin việc (tự viết tay/đánh máy); SYLL có xác nhận của địa phương; bản sao có chứng thực: các văn bằng chứng chỉ liên quan, sổ hộ khẩu, CMND; giấy khám sức khỏe; 02 ảnh 3x4 (không quá 06 tháng tính từ ngày nộp đơn). Bản sao quyết định thôi việc của đơn vị đã làm việc gần nhất.

+ Nơi nhận hồ sơ giấy và phỏng vấn: Hội sở CEP, số 14C CMT8, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM (nhận cả Thứ 7, Chủ nhật và bằng đường bưu điện).

+ Ứng viên phải nộp hồ sơ giấy đồng thời nhập hồ sơ điện tử tại: www.cep.org.vn/Tuyển dụng/Nghề nghiệp/Gửi hồ sơ;

Thời hạn nộp hồ sơ giấy và nhập hồ sơ điện tử: đến hết ngày 24/05/2020.

Ứng viên chủ động theo dõi lịch trình tuyển dụng và danh sách được công bố trên Web, CEP không gọi điện thông báo đến ứng viên.

Thu nhập tương xứng với hiệu suất, hiệu quả lao động của cán bộ nhân viên.