Agribank chi nhánh Đông Long An tuyển dụng

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Tuyển dụng của Agribank chi nhánh Đông Long An. Phòng QHDN & CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

I. Số lượng cần tuyển: 03 lao động

- Vị trí tuyển dụng: Kho quỹ, kiểm ngân

Trong đó:

+ 01: Chi nhánh huyện Cần Giuộc

+ 01: Chi nhánh huyện Cần Đước

+ 01: Chi nhánh huyện Thủ Thừa

II. Điều kiện, tiêu chuẩn đối với ứng viên dự tuyển:

- Có quốc tịch Việt Nam; có độ tuổi không quá 22 tuổi; nam cao từ 1,65m trở lên, nữ cao từ 1,55m trở lên.

- Có lý lịch rõ ràng, có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu công việc.

- Không trong thời gian bị kỷ luật, truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án, bị phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dưỡng, bị các tổ chức khác đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động hoặc bị Tòa án (theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật) cấm làm các công việc mà Agribank có nhu cầu tuyển dụng.

- Tối thiểu tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy (không nhận ứng viên hệ tại chức, từ xa, vừa làm vừa học) chuyên ngành phù hợp với vị trí dự tuyển (tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, kinh tế, ...).

III. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

- Các ngày làm việc trong tuần từ ngày 23/11/2020 đến hết ngày 05/12/2020.

Sáng: 07 giờ 00 - 11 giờ 30; Chiều: 13 giờ 30 - 17 giờ 00.

- Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổng hợp (Lầu 2) Agribank chi nhánh Đông Long An. Số 03 Huỳnh Châu Sổ, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

IV. Hình thức tuyển dụng

Thi tuyển: Ứng viên trải qua 2 vòng thi

- Vòng 1: Phỏng vấn

- Vòng 2: Thi viết chuyên môn nghiệp vụ.

Thời gian phỏng vấn và thi tuyển: dự kiến từ ngày 07 - 10/12/2020.

Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Tổng hợp, Số điện thoại: 02723 989636 và xem chi tiết các điều kiện tuyển dụng trên fanpage: www.fb.com/agribankdonglongan