CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ OUTSPAN VIỆT NAM

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ OUTSPAN VIỆT NAM. Phòng QHDN & CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

1.YÊU CẦU

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành: cơ khí

- Ưu tiên ứng viên biết hàn cắt

2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Trách nhiệm bảo dưỡng dự phòng cho máy móc thiết bị sử dụng trong các hệ thống xử lý.

- Hàng ngày kiểm tra tất cả các máy, thiết bị trong hệ thống xử lý đối với bất kỳ rò rỉ nào có thể: chất bôi trơn, dầu, ốc vít lỏng lẻo, và có những hành động khắc phục cần thiết để tránh hư hại hoặc trộn lẫn với sản phẩm.

- Hiệu chuẩn và bảo dưỡng định kỳ của tất cả các thiết bị, máy móc theo từng quy trình cụ thể.

- Thông báo cho Giám Sát Tiện Ích về bất kỳ yêu cầu sửa chữa nào của tất cả máy móc, thiết bị trong nhà máy hoặc cơ sở hạ tầng tránh sự cố bất ngờ.

3.THỜI GIAN LÀM VIỆC

Hành chánh (8h30-16h30)

4.MỨC LƯƠNG

Từ 6-8tr

5.QUYỀN LỢI

- Hỗ trợ phần ăn giữa ca;

- Uống cà phê miễn phí;

- Tăng lương hàng năm;

- Thưởng có thể đến 4 tháng lương mỗi năm;

- Bảo hiểm tai nạn 24/24;

- Du lịch - nghỉ dưỡng hằng năm;

- Có khu tập Gym và sân đá bóng.

6.YÊU CẦU HỒ SƠ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch.

- Giấy xác nhận hạnh kiểm.

- CMND - Sổ hộ khẩu

- Giấy khám sức khỏe.- Các bằng cấp có liên quan.

- Các hồ sơ chỉ cần bản photo hoặc viết tay, khi nào nhận việc sẽ bổ sung bản chính sau

7.NƠI NHẬN HỒ SƠ

Phòng Bảo Vệ - Công ty TNHH Cà Phê Outspan Việt Nam – Lô L1, KCN Nhựt Chánh, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An hoặc gửi qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Điện thoại : 0332110519-An.