Công ty TNHH Xây Dựng Nhựt Linh tuyển Kỹ sư xây dựng

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công ty TNHH Xây Dựng Nhựt Linh. Phòng QHDN & CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

Kỹ sư xây dựng (cầu đường hoặc dân dụng): Số lượng 05.

1. Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành xây dựng dân dụng, cầu đường.

+ Sinh viên mới ra trường tốt nghiệp loại khá trở lên.

+ Biết bóc tách khối lượng, chuẩn bị và kiểm soát vật tư.

+ Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng ngành xây dựng, tin học Văn phòng.
Ngoài các yêu cầu trên, ưu tiên cho ứng viên cókinh nghiệm thi công và có văn bằng chứng chỉ: Chỉ huy trưởng; hành nghề giám sát; ATLĐ-VSMT...

2.Chế độ:

Được hưởng tất cả chế độ theo quy định của nhà nước (Bảo hiểm xã hội, bảo hiệm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế, nghỉ lễ, tết).

- Thời gian làm việc: Sáng: 07giờ - 11giờ. Chiều: 13giờ - 17giờ (Chủ nhật nghỉ).

* Phỏng vấn trực tiếp, lương thỏa thuận.

* Gửi CV qua Zalo 0984.77.19.19.

* Số điện thoại: 0984.77.19.19. Gặp anh Tuyên

* Lưu ý: P.NS chỉ “phản hồi và mời phỏng vấn các trường hợp hồ sơ đạt yêu cầu” đã được P.NS kiểm duyệt hồ sơ qua Zalo, Email.