Công ty Cổ phần IBS Long An tuyển chuyên viên tuyển dụng

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công ty Cổ phần IBS Long An. Phòng QHDN & CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

1. CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG

* Báo cáo trực tiếp:

- Báo cáo trực tiếp cho Giám Đốc Hành chánh – Nhân sự.

* Trách nhiệm:

- Thực hiện kế hoạch tuyển dụng.

- Lập bản thỏa thuận, hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

- Lập hồ sơ, lưu giữ và theo dõi quá trình làm việc của mỗi CBNV.

- Lập và ban hành các quyết định: bổ nhiệm, thuyên chuyển, thôi việc.... và các thông báo, quy định có liên quan đến người lao động.

- Thực hiện & quản lý chấm công, ngày phép, tính lương – phát lương & các chế độ lao động khác cho toàn công ty.

- Quản lý& theo dõi, cập nhật Nhật ký từng nhân viên nhằm xác định các thủ tục khen thưởng, đề bạt, nâng lương hay đánh giá xét thưởng cuối năm.

- Kiểm tra, giám sát & đề xuất Giám Đốc HC – NS xử phạt việc chấp hành các nội quy - quy định, thông báo ... của nhân viên Công ty.

- Tổ chức & theo dõi hoạt động công việc của Nhân viên Tiếp Tân, Tạp vụ, Tài xế, Bảo vệ nhằm đảm bảo cho công việc ngày càng hoàn thiện và hiệu quả hơn.

- Tham mưu cho GĐ HC – NS xây dựng các quy chế, quy định về công tác quản trị Hành chánh – Nhân sự ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

- Chịu sự phân công nhiệm vụ khác từ Giám đốc HC – NS.

- Lập biên bản xử phạt các hành vi vi phạm nội quy, quy định, thông báo của Công ty.

- Góp ý đánh giá nhân sự dưới gốc độ quản lý Nhân sự đối với các nhân viên trực thuộc phòng HC-NS và không trực thuộc đến Giám đốc HC – NS.

- Đề nghị tuyển dụng, kỷ luật, khen thưởng, đào tạo nhân viên các cấp và nhân viên thuộc phòng HC-NS đến GĐ HC - NS.

2. Yêu cầu năng lực:

- Nam hoặc Nữ, tuổi từ 30 trở lên.

- Tác phong chững chạc.

- Tốt nghiệp Đại học Luật hoặc Quản trị Kinh Doanh chuyên ngành Quản trị Nhân sự.

- Có kinh nghiệm tuyển dụng trong các công ty xây dựng, nội, ngoại thất

- Sử dụng thành thạo tin học Văn phòng, Powerpoint.

- Có ít nhất 3 kinh nghiệm ở vị trí Phó phòng hoặc tương đương.

- Nắm vững các quy định của Nhà nước về quản lý lao động, luật doanh nghiệp và các thủ tục hành chính liên quan.

- Am hiểu về quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.

3.Thông tin liên hệ

• Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp

• Mô tả:

- Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, email hay trực tiếp đến công ty

• Tên liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG IBS

• Địa chỉ: 07 Thanh Đa , Quận Bình Thạnh , Hồ Chí Minh, Việt Nam