MOBIFONE Long An tuyển vị trí dịch vụ kinh doanh khách hàng chiến lược

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của MOBIFONE Long An. Phòng QHQT & QHDN & CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

Bạn có năng lực, đam mê và sẵn sàng nỗ lực theo đuổi mục tiêu thăng tiến trong sự nghiệp, hãy đến với MOBIFONE – Hãy ứng tuyển ngay vị trí sau:

1. Vị trí: Dịch vụ kinh doanh khách hàng chiến lược

2. Mô tả công việc:

- Nghiên cứu các sản phẩm, gói cước Truyền dẫn/ Băng rộng cố định/ Giải pháp CNTT hiện có của MobiFone.

- Xây dựng kế hoạch, tìm hiểu thị trường và kết nối phát triển tập khách hàng sử dụng các sản phẩm Truyền dẫn/ Băng rộng cố định/ Giải pháp CNTT của MobiFone

- Triển khai chương trình tư vấn, cài đặt thử nghiệm các sản phẩm giải pháp, dịch vụ viễn thông CNTT

- Xử lý yêu cầu phát sinh của từng nhóm đối tượng khách hàng.

3. Địa điểm làm việc: Long An

4. Yêu cầu:

 Tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành Kinh tế/ Viễn thông/ CNTT hoặc tương đương trở lên.

 Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng và phần mềm chuyên dụng.

 Anh văn TOEIC 500 trở lên hoặc tương đương hoặc tốt nghiệp Thạc sỹ/Cử nhân/Kỹ sư chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh.

5. Quyền lợi:

 Thu nhập hấp dẫn.

 Thưởng Lễ, Tết.

 Bảo hiểm theo quy định Nhà nước.

6. Hồ sơ dự tuyển

- Bản CV mô tả rõ quá trình học tập và kinh nghiệm công tác.

- Bản sao có công chứng các văn bằng chứng chỉ (bằng Đại học, chứng chỉ Tiếng Anh).

- Bản sao có công chứng CMND.

7. Địa chỉ nhận hồ sơ

• Bản scan: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

• Bản cứng: Chị Nhi- MobiFone Long An

• Địa chỉ: số 201-203 Hùng Vương nối dài, P6, TP.Tân An, Long An