Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA chi nhánh Long An

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA chi nhánh Long An, Phòng QHQT - QHDN & CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

1. Mô tả công việc

- Kết hợp với Nhân viên Ngân hàng tiếp cận nguồn khách hàng từ Ngân Hàng đối tác của AIA, đại diện AIA tư vấn và giới thiệu các giải pháp tài chính và chương trình Bảo hiểm phù hợp đến khách hàng.

- Xây dựng mối quan hệ và hỗ trợ nhân viên Ngân hàng và Chi nhánh trong các hoạt động kinh doanh.

- Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo.

- Lên ý tưởng và tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn, định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh đến Quản lý kinh doanh trực tiếp.

2.Thu nhập và quyền lợi

- Thu nhập cạnh tranh: Lương cơ bản: 8.000.000đ (vị trí IO) – 12.000.000 (vị trí IS). Phụ cấp điện thoại: 500.000/ tháng + Hoa hồng cao & các khoản thưởng kinh doanh ( tháng, quý, năm)

- Môi trương làm việc chuyên nghiệp tại Ngân hàng

- Được hỗ trợ Ipad phục vụ công việc kinh doanh

- Được đào tạo bài bản về sản phẩm và những kỹ năng cần thiết theo tiêu chuẩn AIA

- Có cơ hội thăng tiến và phát triển lên các vị trí quản lý cấp cao

- Được hỗ trợ các gói Bảo hiểm sức khỏe tại các bệnh viện chuẩn quốc tế

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa và du lịch hàng năm cùng công ty

- Nhiều chương trình thi đua, khen thưởng, vinh danh tháng, quý, năm

3.Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

- Tác phong chuyên nghiệp, thanh lịch, giao tiếp tự tin và khả năng thuyết phục khách hàng.

- Chịu được áp lực công việc, có khả năng học hỏi

- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty Bảo hiểm, Ngân hàng, công ty tài chính,..

4. Thông tin liên hệ

Phòng nhân sự :Địa chỉ: Tòa nhà Petronas lầu 8, 235 Nguyễn Văn Cừ, p.Nguyễn Cư Trinh , Quận 1 , Hồ Chí Minh , Viet Nam

- Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, email hay trực tiếp đến công ty

Người liên hệ: Ms. Loan - Chuyên viên tuyển dụng

Địa chỉ: Tòa nhà Royal Tower B lầu 8, số 235 Nguyễn Văn Cừ, p.Nguyễn Cư Trinh , Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0362941945

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Ngày đăng tuyển: 16-04-2021 đến Ngày hết hạn: 16-05-2021