Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, Phòng QHQT - QHDN & CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

Chuyên Viên Pháp lý kinh doanh

1. MÔ TẢ TÓM TẮT CÔNG VIỆC:

- Thực hiện thủ tục hồ sơ Công chứng: Hợp đồng công chứng (hồ sơ công ty mua đất, chuyển nhượng, ủy quyền, hủy chuyển nhượng, hủy ủy quyền, tặng cho, thừa kế, giấy ủy quyền ... các hồ sơ dịch vụ)

• Soạn hồ sơ, kiểm tra hồ sơ trước khi đi công chứng;

• Dẫn khách đi công chứng;

• Lưu hồ sơ công chứng trên máy và kho.

- Thực hiện hồ sơ Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hồ sơ đăng bộ)

• Soạn và hoàn thành hồ sơ chuyển quyền (hồ sơ đăng bộ);

• Nộp hồ sơ và liên hệ cơ quan viết giấy chứng nhận để thực hiện các thủ tục đăng bộ;

• Nộp các loại hồ sơ thuế liên quan đến hồ sơ đăng bộ;

• Nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại cơ quan nhà nước.

- Kiểm tra và bàn giao giấy Chứng nhận

• Kiểm tra đối chiếu hồ sơ trước và sau khi giấy chứng nhận về;

• Làm biên bản bàn giao giấy Chứng nhận cho bộ phận phụ trách giao giấy Chứng nhận.

2. TRÌNH ĐỘ & KỸ NĂNG YÊU CẦU (TỐI THIỂU)

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành: Bất động sản, Luật, Quản lý đất đai, Kinh tế, QTKD;

- Tin học văn phòng để xử lý công việc;

- Kỹ năng: nhanh nhẹn và chính xác, hoạt bát, giao tiếp tốt, chăm chỉ. Có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết, gắn bó với công việc;

- Có 01 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Có kiến thức về: luật đất đai, luật nhà ở, luật xây dựng, luật hôn nhân gia đình, luật công chứng.

- Chấp nhận đi công tác (40% làm việc tại Long An, 60% đi công tác tỉnh tại các dự án Công ty đang triển khai)

- Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp, chuyên ngành Luật, được đào tạo.

3. QUYỀN LỢI:

- Được đóng đầy đủ các khoản bảo hiểm bắt buộc (BHXH 100% lương) và tham gia bảo hiểm Bảo Việt Care ngay khi ký HĐLĐ chính thức;

- Phụ cấp cơm trưa 45.000/ngày làm việc thực tế;

- Hỗ trợ phí công tác;

- Ký hợp đồng thử việc 2 tháng, nếu đạt kết quả thử việc tốt, sẽ ký tiếp hợp đồng lao động chính thức;

- Được đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ theo chương trình đào tạo hàng năm;

- Các chương trình du lịch nghỉ dưỡng, Team building hàng năm trong và ngoài nước;

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, gắn kết, hỗ trợ nhau như một gia đình;

- Cơ hội phát triển chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến cao;

- Và nhiều chính sách hỗ trợ khác cho nhân viên.

4. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Văn phòng Long An: 789 ấp Mới 1, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An.

5. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

- Phòng Nhân Sự:

Địa chỉ: 261G Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại liên hệ: 0704 71 70 70 hoặc 028 77799988 (line 4 – BP tuyển dụng)

Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/bds.tuyendungcattuong

Website: cattuonggroup.com.vn