Công Ty CỔ PHẦN TKMB

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công Ty CỔ PHẦN TKMB , Phòng QHQT - QHDN & CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

TUYỂN DỤNG: Giám sát kế toán/ Kế toán tổng hợp

LƯƠNG: Thỏa thuận

• Chế độ bảo hiểm

• Du Lịch

• Chế độ thưởng

• Đào tạo

• Tăng lương

• Phụ cấp thâm niên

• Nghỉ phép năm

2. HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN

- Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo đối tượng và nội dung công việc kế toán, theo chuẩn mực và chế độ kế toán bao gồm: hạch toán chi phí khấu hao, phân bổ; theo dõi và tính toán giá thành sản xuất thực tế theo từng sản phẩm; theo dõi nợ gốc, lãi vay và cập nhật ngân hàng.

- Theo dõi công nợ nhà cung cấp, thực hiện các nghĩa vụ nộp, thanh toán nợ qua ngân hàng theo quy định của công ty.

- Theo dõi và kiểm tra đối chiếu việc hạch toán chi tiết, tổng hợp các nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo hình thức kế toán đã đăng ký với cơ quan nhà nước và theo các quy chế chính sách tài chính của Công ty;

- Chịu trách nhiệm việc đăng ký, kê khai, nộp, hoàn thuế theo quy định;

- Cung cấp số liệu và lập báo cáo quản trị kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và tình hình tài chính của Công ty theo yêu cầu của Ban giám đốc.

- Chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra công việc cũng như kết quả thực hiện của các nhân viên kế toán;

- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên khi cần thiết.

- Kiến nghị và đề xuất biện pháp khắc phục, cải tiến liên quan đến hoạt động kế toán tài chính của công ty.

3.YÊU CẦU CÔNG VIỆC

. Tốt nghiệp Đại học liên quan về Tài chính/Kế toán

. Có 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại Công ty Sản xuất hoặc 3 năm làm việc tại các công ty dịch vụ tài chính – kế toán (kiểm toán, kế toán)

. Khả năng sử dụng phần mềm ERP liên quan là lợi thế

. Tư duy logic, Khả năng phân tích và giải quyết vấn đề

. Khả năng làm việc độc lập và làm việc đội nhóm.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

• Công ty cổ phần TKMB: Lô B2/1-6, Đường VL1, KCN Vĩnh Lộc 2, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

• Có xe đưa rước tuyến Đức Hòa và TPHCM