Công ty TNHH Mitek Việt Nam tuyển kỹ sư thiết kế cấu trúc, hoa viên kiến trúc, dự toán viên

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công ty TNHH Mitek Việt Nam. Phòng QHDN - QHQT & CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

STT  VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG  SL  YÊU CẦU CHUNG
 01  Kỹ sư thiết kế kết cấu  40 (Nam/nữ)

- Tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng ngành Kiến trúc, Xây dựng, hoặc các chuyên ngành kỹ thuật khác.

- Ưu tiên sinh viên mới ra trường.

- Biết sử dụng AutoCad hoặc Revit là một lợi thế.

- Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh là một điểm cộng.

02  Hoa viên kiến trúc  20 (Nam/nữ)
 03  Dự toán viên  10 (Nam/nữ)

1. Quyền lợi nhân viên:

- Đào tạo và phát triển: Đào tạo kỹ thuật; Khóa học tiếng Anh Miễn Phí; Đào tạo kỹ năng mềm, Kỹ năng lãnh đạo; Cơ hội đào tạo và du lịch nước ngoài.

- Công nhận và khen thưởng: Nhân viên xuất sắc tháng, nhân viên ưu tú của năm (PS 100).

- Tiền lương và thời gian làm việc: Mức lương cạnh tranh; Thưởng tháng thứ 13, thưởng hiệu suất; Đánh giá và điều chỉnh lương hàng năm; Mỗi tuần làm 5 ngày; Thời gian làm việc linh hoạt; 13 ngày phép năm.

- Chuyến du lịch công ty: Chuyến du lịch hằng năm; Chuyến du lịch 03 năm.

- Bảo hiểm và các quyền lợi: Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện; Bảo hiểm tai nạn 24/24; Cơm trưa miễn phí, trà, cà phê, bãi giữ xe miễn phí cho nhân viên; Câu lạc bộ thể thao Bóng đá, Gym, Yoga, Zumba.

CÔNG TY TNHH MITEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà A5, lô số A5, Khu E-office, đường Sáng Tạo, KCN Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

Website: www.mitek.com.vn