Công ty TNHH Quốc tế Lợi Bảo tuyển trợ lý nhân sự, kế toán, nghiệp vụ, thu mua, khai thác, tổng vụ

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công ty TNHH Quốc Tế Lợi Bảo. Phòng QHQT-QHDN&CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG  SỐ LƯỢNG  YÊU CẦU
01 Trợ lý nhân sự 2 Có kinh nghiệm 2 năm phụ trách về vấn đề nhập phép, chấm công, nhập hồ sơ nhân sự.
02 Trợ lý kế toán 1 Yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng, phụ trách xử lý công việc kế toán nội bộ.
03 Trợ lý nghiệp vụ 3 Công việc là nhận đơn hàng và trả lời ngày giao (yêu cầu biết tiếng hoa hoặc tiếng anh).
04 Trợ lý thu mua 1 Phụ trách công việc nhập hàng từ nước ngoài (yêu cầu biết tiếng trung).
05 Trợ lý khai thác 1 Phụ trách về công việc khai thác hàng mẫu mới (yêu cầu biết tiếng trung).
06 Trợ lý tổng vụ 1 Cần xử lý hệ thống sap (tiếng trung cơ bản).

2. Chế độ đãi ngộ

- Mức lương thỏa thuận.

- Môi trường làm việc sạch sẽ.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ LỢI BẢO

Địa chỉ: Lô b2, Đường số 1 KCN Hải Sơn (GD 1+2) Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại cổng bảo vệ (từ thứ 2 đến thứ 7).

SĐT: 0272 3777 878 - 0332 411 785 (gặp nhân sự)

Công ty nhận hồ sơ đến ngày: 10/09/2022