PeopleLink JSC tuyển nhân viên bán hàng

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của PeopleLink JSC. Phòng QHQT-QHDN&CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG  YÊU CẦU CÔNG VIỆC  ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
 01  Nhân viên bán hàng

- Chiều Cao: Nữ :1,58 trở lên - Nam: 1,65 trở lên (da không mụn, không thâm, ngoại hình cân đối).

- Tốt Nghiệp: 12/12.

- Độ tuổi: 20 đến 30 tuổi.

Tuyển trên toàn quốc

2.Mô tả công việc

- Tư vấn bán hàng:

+ Chủ động di chuyển trong khu vực bán hàng từ kệ chính đến khu khuyến mãi để tiếp cận khách hàng tiềm năng để tư vấn bán hàng.

+ Thực hiện cuộc tư vấn hoàn hảo về các lợi ích, cách thức sử dụng của sản phẩm nhằm giúp khách hàng lựa chọn được đúng sản phẩm theo nhu cầu.

+ Phân phát tờ rơi khuyến mãi tới khách hàng trong khu vực bán hàng nhằm dẫn dắt khách hàng đi đến quyết định mua hàng nhanh & nhiều hơn.

+ Hướng dẫn khách hàng nhận đầy đủ quyền lợi mua hàng của các chương trình khuyến mãi của Siêu Thị & Nhãn hàng của công ty.

- Trưng bày:

+ Duy trì hình ảnh trưng bày trong khu vực bán hàng (kệ chính / khu khuyến mãi) tuân thủ đúng Sơ Đồ Trưng Bày (Planogram), qui tắc FIFO, kệ hàng sạch sẽ & ngăn nắp.

+ Hỗ trợ SR đảm bảo các thông tin về bảng giá, bảng khuyến mãi, hàng khuyến mãi mẫu hiện diễn / cập nhật đúng & đủ tại khu vực bán hàng.

+ Hỗ trợ SR đảm bảo POSM tại khu vực bán hàng được lắp đặt đúng & đủ.

- Báo cáo: Thực hiện đầy đủ, chính xác và đúng hạn những báo cáo liên quan đến hoạt động bán hàng tại siêu thị như là doanh số bán hàng, tình trạng thiếu hàng (OOS), thông tin đối thủ.

3. Thu nhập:

9.300.000 - 9.800.000 (bao gồm lương cơ bản + phụ cấp + KPI).

4.Thời gian làm việc:

Ca chiều: 13h30 -> 21h30.

Ca gãy: 9h00 -12h00 & 17h30 -21h30.

Công ty xếp ca theo lịch: 3 chiều, 3 gãy, off 1 ngày/ tuần.

5. Chế độ đãi ngộ

- Các chế độ theo quy định của Nhà nước.

- Chế độ thăng tiến.

- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung.

PEOPLE LINK JSC

với tiêu đề: SA UNILEVER – KHU VỰC - [Họ tên]

Contact: 0908803332 Ms Trâm.