Tập đoàn Tuấn Ân tuyển nhân viên kế toán tổng hợp

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN. Phòng QHQT-QHDN&CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
01 Nhân viên Kế toán tổng hợp

2. Mô tả công việc

- Tính giá chi tiết, thành sản phẩm định kỳ, phát sinh và bất thường.

- Nhận đề nghị thanh toán kèm chứng từ thanh toán của các phòng, kiểm tra chứng từ, nguồn thu, tổng hợp và lập kế hoạch thanh toán hằng tuần.

- Kiểm soát số liệu hoạt động: Nhận báo cáo thu chi từ thủ quỹ, mua hàng từ vật tư, bán hàng từ kinh doanh, xuất nhập tồn kho từ kế toán kho và dỡ dang tại xưởng từ quản lý sản xuất hằng ngày, cập nhật số liệu vào chương trình.

- Báo cáo số liệu hoạt động hằng tháng và số liệu bất thường cho Giám đốc và ban Kiểm soát nội bộ xử lý.

- Kiểm soát vốn vay và chi phí hoạt động:

+ Kiểm tra vốn vay theo hạn mức, báo cáo khi vượt hạn mức.

+ Giám sát phí của ngân hàng, chi phí lãi vay, phí ký quỹ bảo lãnh và mở L/C.

+ Kiểm soát mượn tài khoản và đáo hạn vốn vay.

+ Kiểm soát và báo cáo công nợ phải thu, công nợ phải trả vượt hạn mức.

+ Kiểm soát chi phí hoạt động theo mục tiêu chi phí, phân tích chi phí hoạt động trong tháng theo mục tiêu.

- Báo cáo các khoàn thu chi, số liệu hoạt động bất thường và báo cáo tuần, tháng, năm cho Trưởng Phòng Tài chính

- kế toán và Ban Kiểm Soát Nội Bộ.

- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

2. Yêu cầu:

- Nam/Nữ, tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính và các ngành khác có liên quan.

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên đã làm qua các công ty sản xuất.

- Thành thạo Tin học văn phòng, phần mềm kế toán Misa.

- Giao tiếp khá.

- Siêng năng, chịu khó, chịu học hỏi.

- Trung thực, tỉ mỉ, cẩn thận.

TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN

KCN Hải Sơn, Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ , Huyện Đức Hòa , Long An , Viet Nam

Địa điểm làm việc: KCN Hải Sơn, Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An. Có xe đưa rước tại 724 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Công ty nhận hồ sơ đến ngày: 30/09/2022