Công Ty TNHH Xây Dựng Tổng Hợp Miền Tây tuyển nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công Ty TNHH Xây Dựng Tổng Hợp Miền Tây. Phòng QHQT-QHDN&CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

STT  VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHUNG
01 Nhân viên kinh doanh - Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ngành xây dựng, điện, quản trị kinh doanh, marketing

- Có kinh nghiệm 1 năm trở lên (kinh nghiệp điện chiếu sáng, điện nghệ thuật là lợi thế).

- Thành thạo tin học văn phòng, có thể làm việc nhóm, sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo.

02 Nhân viên kỹ thuật  - Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành xây dựng hoặc chuyên ngành điện

2. Phúc lợi

- Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ.

- Được tham gia BHXH.

- Được hưởng KPI, thưởng tháng 13,14.

- Được tham gia Workshop, đào tạo của công ty, được tham gia nghỉ mát du lịch hàng năm.

- Lương thỏa thuận sau khi phỏng vấn.

- Nơi làm việc: Tiền Giang, Long An.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TỔNG HỢP MIỀN TÂY

Địa chỉ: 110 Trịnh Hoài Đức P.2, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

SĐT/ZALO: 0888.755.997 (Ms. Yến)

Công ty nhận hồ sơ đến ngày: 31/10/2022