OOCL LOGISTICS tuyển nhân viên dịch vụ khách hàng, nhân viên vận hành kho, thực tập sinh

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của OOCL LOGISTICS. Phòng QHQT-QHDN&CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

1. Vị trí tuyển dụng

STT  TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG THỜI GIAN LÀM VIỆC
1 NHÂN VIÊN DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 05

- Từ thứ 2 đến thứ 7

- Ca 1: 07:00 đến 16:00.

- Ca 1: 10:00 đến 19:00.

2 NHÂN VIÊN VẬN HÀNH KHO 05
3 THỰC TẬP SINH DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 01
4 THỰC TẬP SINH VẬN HÀNH KHO 01

2. Yêu cầu chung

- Nam/Nữ.

- Tốt nghiệp tối thiểu THPT với nhân viên Vận Hành Kho; Tốt nghiệp Cao đẳng với nhân viên Dịch vụ khác hàng; Sinh viên đang theo học các trường đại học chuyên ngành XNK, Kho vận với vị trí thực tập sinh.

- Sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao, chịu áp lực trong công việc.

- Chấp nhận tăng ca khi có yêu cầu.

- Chấp nhận làm việc tại Long An.

* Địa chỉ làm việc:

3. Quyền lợi nhân viên:

Nhân viên chính thức:

- Lương cạnh tranh theo năng lực.

- 13 tháng/năm.

- Phụ cấp ăn trưa, xăng xe, tăng ca.

- Đóng BHXH theo quy định luật.

- Bảo hiểm sức khỏe.

- Xét thưởng, tăng lương hàng năm theo năng lực & tinh hình KD.

- Du lịch, khám sức khỏe,...

- 12 ngày phép/năm.

Thực tập sinh: 5.300.000 VNĐ/tháng.

5. Nơi tiếp nhận hồ sơ:

OOCL LOGISTICS

Lưu ý: phỏng vấn online trước và cso sắp xếp xe đưa lên HCM để học hệ thống rồi mới vô Kho làm việc hoặc thì sẽ học tại Kho luôn theo quy định.

Địa chỉ: Kho hàng OOCL Logistics (Việt Nam) - Cainiao PAT Logistics Park Lô A3-2,A4,A5,A6-1,AA-1,A20,A21,A21,A23, Đường Dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Bến Lức, Long An.

Điện thoại: 0908977915.

Công ty nhận hồ sơ đến ngày: 30/11/2022 hoặc cho đến khi Công ty nhận đủ số lượng nhân sự.