Công Ty TNHH PEROMA Việt Nam tuyển nhân viên IT Help Desk

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công Ty TNHH PEROMA Việt Nam. Phòng QHQT-QHDN&CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

STT  VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG TRÌNH ĐỘ
1 Nhân viên IT Help Desk

- Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành công nghệ thông tin

- Vi tính: Sử dụng được Internet, MS-Office.

- Ưu tiên ứng viên gần công ty

2. Trách nhiệm

- Chịu trách nhiệm về hệ thống máy tính, hệ thống mạng, server, website, máy in, máy fax, photocopy, camera và điện thoại nội bộ của Công ty

- Hỗ trợ các công tác hành chính: quản lý, bảo trì, thay thế tài sản thiết bị văn phòng.

- Giữ gìn và bảo quản các trang thiết bị, công cụ mà Công ty cung cấp.

3. Nhiệm vụ:

* Chịu trách nhiệm về hệ thống máy tính, hệ thống mạng, server, website, thiết bị văn phòng của Công ty, bao gồm:

- Quản trị hệ thống máy tính, Quản trị website thông tin công ty

- Quản lý Server, hệ thống mạng, Server, Data centen, Quản lý hệ thống camera, Thiết lập hệ thống mạng nội bộ cho công ty.

- Xử lý các sự cố phát sinh liên quan tới hệ thống mạng, Lắp ráp và cài đặt các thiết bị máy tính, máy in, camera, thiết bị văn phòng

- Thực hiện sửa chữa các phần cứng kịp thời và nâng cấp phần cứng/phần mềm theo yêu cầu, Lên kế hoạch bảo trì, nâng cấp hệ thống, thiết bị định kỳ.

- Đề xuất các phương án bảo trì, nâng cấp hệ thống, thay đổi dịch vụ theo yêu cầu phát triển của công ty.

- Hỗ trợ Hành chính quản lý, bảo trì, thay thế tài sản thiết bị văn phòng

- Thực hiện báo cáo kết quả công việc định kỳ hàng tuần/ tháng/ năm theo yêu cầu của cấp trên trực tiếp, Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

4. Quyền hạn:

- Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị và công cụ cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ tương xứng theo chính sách của Công ty.

- Được tự do đóng góp ý kiến nhằm cải tiến và không ngừng phát triển Công ty

5. Kỹ năng:

- Kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

- Kỹ năng xử lý tình huống.

- Kỹ năng làm việc với áp lực cao.

- Kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo.

- Sử dụng thành thạo MS - Office.

- Có các đức tính: năng động, trung thực, chăm chỉ, cầu tiến, sáng tạo.

Công Ty TNHH PEROMA Việt Nam

Địa chỉ: Lô A1-1, KCN Tân Kim, Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.

Website: http://www.peroma.vn/

Công ty nhận hồ sơ đến ngày: 31/12/2022