Công Ty Cổ Phần IBS tuyển nhân viên nhân sự

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần IBS. Phòng QHQT-QHDN&CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

STT  VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG LƯƠNG
01 Nhân viên nhân sự 10,000,000 vnđ - 12,000,000 vnđ

Địa điểm làm việc

- Long An: Lô F, Đường số 1, KCN Nhựt Chánh, Tỉnh lộ 832, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, Việt Nam, Bến Lức

2. Mô tả công việc:

- Theo dõi dữ liệu nhân sự, lấy dấu vân tay cho nhân sự mới nhận việc

- Quản lý hợp đồng lao động, hồ sơ phép năm, điều chuyển, bổ nhiệm, nghỉ việc...;

- Cập nhật, quản lý, phân tích, báo cáo thông tin, dữ liệu về nhân sự; quản lý hồ sơ nhân sự;

- Tham gia chấm công, tính lương;

- Tính toán, thực hiện thủ tục về BHXH, bảo hiểm sức khỏe, chế độ phúc lợi cho CBNV, thuế TNCN,...;

- Thực hiện các báo cáo định kỳ và đột xuất theo quy định của Pháp luật & yêu cầu của Công ty;

- Rà soát, cập nhật chính sách, quy trình nhân sự;

- Tham gia tổ chức xây dựng KPIs và tổ chức đánh giá nhân sự định kỳ;

- Tiếp nhận và hướng dẫn nhân viên hoàn thiện hồ sơ thanh toán chế độ Bảo hiểm. Làm thủ tục với Cơ quan BHXH để giải quyết các chế độ BHXH cho nhân viên (ốm đau, thai sản, tai nạn nghề nghiệp, hưu trí, tử tuất...).

- Thực hiện các công việc liên quan theo yêu cầu của cấp quản lý.

3. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành có liên quan.

- Am hiểu về các nghiệp vụ: thị trường lao động, luật lao động, tiền lương, quan hệ lao động.

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương.

4. Phúc lợi:

- Lương tháng 13

- Cơm trưa tại căn tin của Công ty.

- Bảo hiểm sức khỏe VBI, quà 8/3, quà Quốc tế thiếu nhi, quà Tết..

- Được cử tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng trong và ngoài công ty.

- Môi trường làm việc năng động và phát huy tối đa năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN IBS

Phỏng vấn trực tiếp tại: Phòng Nhân Sự

Địa chỉ:

- Văn phòng: 07 Thanh Đa, Phường 27, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

- Nhà máy: Lô A1, Đường số 2, KCN Nhựt Chánh, H. Bến Lức, T. Long An

Công ty nhận hồ sơ đến ngày: 16/01/2023