Công ty TNHH Sơn Hải Vân tuyển nhân viên phòng kinh doanh

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công ty TNHH Sơn Hải Vân. Phòng QHQT-QHDN&CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

STT  TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG YÊU CẦU
1 Nhân viên phòng kinh doanh 05 Tốt nghiệp Quản trị kinh doanh, Marketing (Được đào tạo trước khi làm việc)

2. Mô tả công việc

- Phân tích thị trường: Thực hiện nghiên cứu thị trường, đánh giá nhu cầu và xu hướng của khách hàng.

- Tư vấn khách hàng: Liên lạc với khách hàng, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của họ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

- Thống kê và báo cáo: Thống kê và báo cáo về tình hình kinh doanh của công ty, giúp quản lý đưa ra quyết định hợp lý.

3. Đãi Ngộ:

- Lương cứng ban đầu: Từ 7- 10 triệu (điều chỉnh định kỳ theo năng lực)

- Thưởng theo doanh số: trích thưởng hàng tháng dựa vào doanh số bán hàng đạt được.

- Hỗ trợ chi phí ở trọ, ăn trưa, tất cả chi phí cho công tác...

- Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định nhà nước.

Công ty TNHH Sơn Hải Vân

* Địa chỉ: Lô F1, KCN Thịnh Phát, xã Lương Bình, H Bến Lức, T Long An.

* Website: www.sonhaivan.com

* Số điện thoại: 0937 877 209

Công ty nhận hồ sơ đến ngày: 28/02/2023 hoặc khi đủ nhân sự.