Ngân hàng ACB Chi nhánh Long An tuyển nhân viên khách hàng doanh nghiệp và nhân viên thanh toán quốc tế

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Ngân hàng ACB Chi Nhánh Long An. Phòng QHQT-QHDN&CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

STT  TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG
1 Nhân viên khách hàng doanh nghiệp Nam
2 Nhân viên thanh toán quốc tế Nam/nữ

2. Mô tả công việc

- Tìm kiếm, phát triển, chăm sóc khách hàng doanh nghiệp (phân khúc khách hàng SME).

- Thẩm định và đề xuất cấp tín dụng cho khách hàng.

- Duy trì quan hệ, chăm sóc khách hàng hiện hữu và phát triển khách hàng mới.

- Củng cố và phát triển mối quan hệ khách hàng nhằm khai thác tối đa nhu cầu sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

- Đầu mối hướng dẫn KH thực hiện các giao dịch hoặc hướng dẫn KH tiếp xúc các nghiệp vụ khác để thực hiện các giao dịch tại Chi nhánh/ Phòng giao dịch theo nhu cầu.

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Marketing...

- Kinh nghiệm:

+ Đối với cấp Nhân viên: Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo ngay sau khi nhận việc. (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong môi trường kinh doanh, lĩnh vực tài chính ngân hàng, dịch vụ khách hàng hoặc sinh viên mới tốt nghiệp có thành tích học tập tốt)

3. Các hoạt động chính

- Hỗ trợ bán hàng và cung cấp dịch vụ: Chủ động hoặc phối hợp với nhân viên R* thực hiện công tác bán hàng các sản phẩm dịch vụ Thanh toán quốc tế

- Tiếp nhận nghiệp vụ Thanh toán quốc tế (TTQT):

+ Tư vấn, hướng dẫn khách hàng doanh nghiệp và cá nhân các điều kiện, hồ sơ TTQT

+ Tiếp nhận và kiểm tra tính hợp lệ (Chỉ áp dụng tại chi nhánh) của hồ sơ theo đúng các quy định trong thủ tục nghiệp vụ, hướng dẫn công việc, công văn nghiệp vụ của ACB, các quy định của Ngân hàng nhà nước và các quy định pháp luật khác có liên quan.

+ Trình kiểm soát và phê duyệt hồ sơ theo quy định (Chỉ áp dụng tại Chi nhánh)

+ Nhập liệu và chuyển hồ sơ lên Chi nhánh, Phòng TTQT xử lý

Ngân hàng ACB Chi Nhánh Long An

Link ứng tuyển: http://bit.ly/DTSN2021

Địa chỉ: 40 Trà Quý Bình, Phường 2, Tp. Tân An, Tỉnh Long An.

Website tuyển dụng: http://acbjobs.com.vn/

Fanpage: @ACB Talent Ecosystem

LinkedIn: ACB - Asia Commercial Bank

Số điện thoại: 0272 3523650. Gặp chị Bích Vân

Công ty nhận hồ sơ đến ngày: 28/02/2023 hoặc khi đủ nhân sự.