Ngân hàng TMCP Sài gòn Thương tín – Chi nhánh Long An (Sacombank) tuyển chuyên viên khách hàng cá nhân, giao dịch viên

Địa chỉ: Số 165- 167-169 Hùng Vương, phường 2, Thành phố Tân An, tỉnh Long An

• - Mức lương: Thỏa thuận
  • - Kinh nghiệm: 1 năm
  • - Trình độ: Cao đẳng
  • - Nơi làm việc: Long An
  • - Ngành nghề: Tài chính / Kế toán / Kiểm toán
  • - Số lượng tuyển dụng: 2
  • - Giới tính: Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc: Việc làm thu nhập cao
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  • - Hạn nộp hồ sơ: 07-11-2016

1. Chuyên viên khách hàng cá nhân:

Nam: Tuổi từ 22-35; Chiều cao: Từ 1.65 m trở lên; ngoại hình cân đối.

Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành kinh tế, Tài chính,Ngân hàng.

Anh văn trình độ B trở lên, vi tính văn phòng.

Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về tín dụng, bán hàng và tiếp thị. Năng động, hoạt bát, trung thực, có tinh thần trách nhiệm. Yêu thích và có tố chất hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

2. Giao dịch viên:

Nữ: Tuổi từ 20-30; Chiều cao: Từ 1,55 m trở lên; ngoại hình cân đối, ưu nhìn.

Tốt nghiệp Trung cấp các ngành: Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Ngoại thương hoặc các ngành khác liên quan.

Sử dụng thành thạo Vi tính văn phòng, có kỹ năng sử dụng bàn phím nhanh và chính xác

Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao dịch, chăm sóc khách hàng. Vui vẽ, hòa nhã, nhiệt tình, trung thực, khả năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt.

Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Huyện Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước, Đức Hòa, Mộc Hóa và Tân Thạnh.

Sacombank chào đón các ứng viên đến ứng tuyển, làm việc tại Sacombank là làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp, thu nhập cao, hấp hẫn, cơ hội thăng tiến công bằng.

Hồ sơ ứng tuyển gồm có:

Đơn xin việc viết tay có dán ảnh mới nhất (không quá 6 tháng); Phiếu khám sức khỏe; Sơ yếu lý lịch; Giấy xác nhận không tiền án tiền sự của chính quyền địa phương; Bản sao hộ khẩu, CMND; Các văn bằng có liên quan (bản sao công chứng); Bản thông tin ứng viên (theo mẫu tại mục tuyển dụng, trang web: www.sacombank.com.vn).

Ứng viên nộp hồ sơ tại Phòng Kế toán & quỹ (lầu 2). Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Chi nhánh Long An (Số 165- 167-169 Hùng Vương, phường 2, Thành phố Tân An, tỉnh Long An) hoặc các Phòng giao dịch trực thuộc.

Thông tin liên hệ

- Tên công ty: Ngân hàng TMCP Sài gòn Thương tín – Chi nhánh Long An (Sacombank)

- Địa chỉ: Số 165- 167-169 Hùng Vương, phường 2, Thành phố Tân An, tỉnh Long An

- Người liên hệ: Phòng Kế toán & quỹ (lầu 2)