Công ty cổ phần Đầu tư Thủ Thừa (Thủ Thừa Invest) tuyển chuyên viên kinh doanh bất động sản

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công ty cổ phần Đầu tư Thủ Thừa (Thủ Thừa Invest). Phòng QHQT-QHDN&CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

1. Vị trí tuyển dụng

STT  TUYỂN DỤNG NƠI LÀM VIỆC
1 CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN Văn phòng tại Dự án Agora City, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An

2. Quyền lợi

- Lương cơ bản từ 6tr/tháng + Hoa hồng + Trợ cấp + Thưởng => Thu nhập từ 30tr/tháng.

- Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp

- Hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.

- THỜI GIAN LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 7.

3. Cách thức ứng tuyển:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THỦ THỪA (THỦ THỪA INVEST)

- Liên hệ ứng tuyển SĐT: 0931.202.278 – Thảo Mi

- Địa chỉ: Công ty CP Đầu tư Thủ Thừa (Thủ Thừa Invest) - Văn phòng tại Dự án Agora City, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An

Công ty nhận hồ sơ đến: khi đủ nhân sự.