Công ty CP Đầu tư - Phát triển Golf Long An (GOLA) tuyển nhân viên Lễ tân nhà hàng - sân golf

Căn cứ vào thông báo Tuyển dụng của Công ty CP Đầu tư - Phát triển Golf Long An (GOLA). Phòng QHQT-QHDN&CTSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

STT  TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG
1 Nhân viên Lễ tân Nhà Hàng - Sân Golf 05

2. Mô tả công việc

- Dựa vào danh sách khách hàng trong hệ thống booking hàng ngày, nắm được các thông tin cần thiết, liên hệ với bộ phận Điều hành Golf, Kinh doanh để chắc chắn mọi công việc liên quan đã sẵn sàng.

- Chào đón khách với thái độ niềm nở và làm thủ tục check in cho khách.

- Nhận diện khách, xác định loại khách, giờ tee time và những người chơi cùng để hoàn tất thủ tục check-in được nhanh chóng.

- Tư vấn các dịch vụ, chương trình khuyến mại trong ngày và các yêu cầu hỗ trợ khác từ khách hàng

- Nhập số bag của khách hàng vào hệ thống để các bộ phận khác có cơ sở nhập dữ liệu mà khách hàng sử dụng.

- Giao chìa khóa tủ locker cho khách hàng và hướng dẫn khách lối xuống locker, lối đi nhà hàng, quầy bar, lối xuống tee xuất phát.

- Phối hợp cùng Vallet, Locker, Starter để làm thủ tục cho những trường hợp khách chưa có bagtag, thuê giày, gậy, book caddie hoặc chưa có giờ chơi.

3.Yêu cầu ứng viên:

- Yêu cầu: Nữ, ngoại hình sáng, cao từ 1,58m, sinh viên đã tốt nghiệp các khối ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị Dịch vụ Du Lịch và Lữ Hành và các khối ngành liên quan.

- Giọng nói nhẹ nhàng, siêng năng.

- Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

- Ưu tiên sinh viên mới ra trường, năng nỗ, nhiệt tình tham gia các hoạt động văn nghệ Tập đoàn.

4.Lương và phúc lợi:

- Mức lương đưa ra dựa vào năng lực và thoả thuận.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, khách VIP, người nước ngoài.

- Được thử sức với môi trường mới.

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Khám sức khỏe định kỳ; teambuilding, đồng phục.

- Tham gia BHXH và quyền lợi khác theo Quy định của Nhà nước.

- Ký túc xá, phụ cấp cơm trưa, Lương tháng 13, 14, Thưởng, sinh nhật, Hiếu, Hỷ,

- Du lịch theo chế độ Tập đoàn.

5.Cách thức ứng tuyển:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ - PHÁT TRIỂN GOLF LONG AN (GOLA)

- Liên hệ ứng tuyển SĐT: 0967.176.018 - Ms. Giang

- Địa chỉ: Ấp 3, xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An (Sân Golf Royal Long An Golf & Villas)

Công ty nhận hồ sơ đến: khi đủ nhân sự.