Quỹ trợ vốn CEP tuyển dụng 15 nhân viên tín dụng

Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng Quỹ trợ vốn CEP , Trung Tâm Đảm bảo Chất lượng – QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

15 nhân viên Tín dụng làm việc tại: Đồng Nai: Biên Hòa, Nhơn Trạch; Bình Dương: Thuận An; Tiền Giang: Châu Thành; Long An: Cần Đước, Đức Hòa, Bến Lức, Tân An; Tp. Vĩnh Long; Tp. Tây Ninh; Tp. HCM: Quận 12.

Thu nhập tương xứng với hiệu suất, hiệu quả lao động của cán bộ nhân viên.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học các ngành kinh tế, ưu tiên ngành tín dụng, ngân hàng, kế toán, tài chính; thành thạo vi tính văn phòng.

- Yêu thích công tác xã hội, tận tâm với người nghèo, năng động, sáng tạo, chịu áp lực công việc cao.

Hồ sơ giấy xếp theo thứ tự gồm: Phiếu thông tin ƯV (in trên web-thông báo tuyển dụng); đơn xin việc (viết tay/đánh máy); SYLL có xác nhận của địa phương; bản sao có chứng thực: các văn bằng chứng chỉ liên quan, sổ hộ khẩu, CMND; giấy KSK; 02 ảnh 3x4 (không quá 06 tháng).

Nơi nhận hồ sơ giấy và phỏng vấn: Số 14C CMT8, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM (nhận cả T7, CN và đường bưu điện).

Lưu ý:

- Ứng viên phải nộp hồ sơ giấy đồng thời nhập hồ sơ điện tử tại: www.cep.org.vn/Tuyển dụng/ Gửi hồ sơ;

Thời hạn nộp hồ sơ giấy và nhập hồ sơ điện tử đến hết ngày 07/07/2017; ƯV tự theo dõi lịch trình tuyển dụng và danh sách được công bố trên Web, Quỹ CEP không gọi điện thông báo đến ứng viên