Công ty TNHH TM & SX Cẩm Đạt

Căn cứ vào thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH TM & SX Cẩm Đạt, Trung Tâm Đảm bảo Chất lượng – Quan hệ Doanh nghiệp & CTHSSVTrường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long Anthông báo đến các sinh viên của trường nội dung tuyển dụng của như sau:

Nhân viên chuyên thủ tục hành chính nhân sự

- Số lượng tuyển dụng: 3

- Giới tính: Không yêu cầu

- Tính chất công việc: Giờ hành chính

- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

Mô tả

a. Theo dõi kết quả thử việc, tổ chức ký HĐLĐ thử việc, chính thức cho người lao động. Đảm bảo hồ sơ nhân viên đầy đủ theo quy định của pháp luật và quy định của công ty.

b Thực hiện theo đúng thủ tục về nhân sự của công ty như: nghỉ việc riêng, nghỉ việc, lương và các chế độ, điều động, bổ nhiệm.

c Hỗ trợ lập kế hoạch đào tạo định kỳ, thực hiện tham gia việc huấn luyện, đào tạo cho CBNV khi mới vào công ty,theo tháng, năm.

d Theo dõi việc chấm công và tổng hợp bàng chấm công vào cuối tháng.

e. Cập nhật thông tin CBCNV trên phần mền, và lưu trữ hồ sơ file cứng

f. Nhận các biên bản kỷ luật, giấy khiếu nại của CBNV

g. .Cập nhật các loại tài liệu, hồ sơ liên quan đến quá trình thực hiện công việc của nhân viên như hồ sơ đào tạo, đánh giá, cung cấp tài sản , công cụ dụng cụ bảo hộ.

h.Quản lý biểu mẫu, tài liệu của công ty.

i. Kiểm tra và theo dõi công tác PCCC và Bảo vệ.

- Sử dụng tin học văn phòng thành thạo

- Kỹ năng lắng nghe và thuyết phục

- Kỹ năng giao tiếp tốt

- Chịu được áp lực công việc

Quyền lợi

- Chính sách thưởng lương tháng thứ 13,

- Chế độ đào tạo, BHXH theo quy định Công ty

- Hỗ trợ cơm tại Công ty

- Cơ hội thăng tiến và phát triển cao

Hạn nộp

15-08-2017

Địa chỉ: Lô E, Cụm công nghiệp Hoàng Gia, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện: Đức Hòa, tỉnh: Long An.