Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)- Chi nhánh tỉnh Long An, Trung Tâm Đảm bảo Chất lượng – QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

MÃ VỊ TRÍVỊ TRÍ TUYỂN DỤNGSỐ LƯỢNGMÔN THI
01 Tín dụng, dịch vụ marketing, kế hoạch nguồn vốn, Kế toán, thanh toán quốc tế 49 Tài chính ngân hàng

I. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN:

Điều kiện và tiêu chuẩn đối với ứng viên dự tuyển xem tại website: www.agribank.com.vn

II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM:

a) Phiếu đăng ký dự tuyển (xem tại website www.) gửi bằng file excel nguyên mẫu (có ảnh kèm theo), không gửi file định dạng khác. Phiếu đăng ký dự tuyển được đặt tên: Tên ứng viên – mã vị trí dự tuyển.

b) Scan các giấy tờ sau gửi kèm:

- Các văn bằng, chứng chỉ.

- Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân.

III. THỜI GIAN, HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ

1. Nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 06/8/2017.

2. Hình thức nhận hồ sơ: ứng viêngửi hồ sơ vào email theo cụm thi đăng ký dự tuyển . Agribank Chi nhánh tỉnh Long An không nhận hồ sơ trực tiếp, chỉ nhận hồ sơ qua email, ứng viên sẽ hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng khi trúng tuyển.

3. Tổ chức thi: Cụm số 10 thi tại Cần Thơ, ngày thi dự kiến 12&13 /8/ 2017

4. Hình thức thi tuyển:

- Vòng 1 - Phỏng vấn (Hội đồng thi cụm tổ chức trước ngày thi viết)

- Vòng 2 - Thi viết chuyên môn nghiệp vụ, tin học.