Tuyển dụng bổ sung công chức hành chính năm 2017 của tỉnh Đồng Tháp

Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng bổ sung công chức hành chính năm 2017 của tỉnh Đồng Tháp , Trung Tâm Đảm bảo Chất lượng – QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

• Bổ sung 07 chỉ tiêu ngạch chuyên viên tại Sở Công Thương, Sở Kế hoạch & Đầu tư và Sở Khoa học Công nghệ.

• Bổ sung các chuyên ngành tuyển dụng tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý Khu Kinh tế.

(Kèm theo phụ lục)

- Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển:

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày thông báo đến hết ngày 15/8/2017 (kể cả ngày thứ 7). Buổi sáng bắt đầu lúc 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h.

- Địa điểm: Trụ sở làm việc Sở Nội vụ Đồng Tháp, số 2, Đặng Văn Bình, phường 1, thành phố Cao Lãnh).

- Lệ phí dự tuyển: Lệ phí tạm thu là: 300.000 đồng/thí sinh.

Để biết thêm chi tiết vào trang web: tuyencongchuc.com.vn/ubnd-tinh-dong-thap-tuyen-dung-cong-chuc-hanh-chinh-nam-2017_3123.html