Ngân hàng VPbank – Chi nhánh Long An

Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng Ngân hàng VPbank – Chi nhánh Long An , Trung Tâm Đảm bảo Chất lượng – QHDN & CTHSSV thông báo đến các sinh viên của trường như sau:

- Vị trí: Chuyên viên quan hệ khách hàng ( RO)

- Khu vực: Long An

- Mô tả công việc:

- Tiềm kiếm, gặp gỡ/ tiếp xúc với khách hàng nhằm cung cấp các sản phẩm của Ngân hàng cho khách hàng, tiếp thị trực tiếp trên thị trường

- Yêu cầu:

• Nam/ Nữ > 22 tuổi, tốt nghiệp trung cấp trở lên

• Có kỹ năng, hiểu biết trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bảo hiểm, ngành hàng tiêu dùng,...tự tin trong giao tiếp, chịu khó đi lại và chịu được áp lực công việc.

- Quyền lợi:

• Ký hợp đồng chính thức sau 02 tháng thử việc và hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của Ngân hàng

• Lương cơ bản + lương kinh doanh cao + các phụ cấp khác

Mọi ứng viên có nhu cầu vui lòng xin liên hệ và gửi CV qua địa chỉ mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Số điện thoại liên hệ: Mr. Nguyễn Huỳnh Anh Duy 0977515225